Same situation ng SSS sa akin. Pahelp

Ganito pa din lumalabas sa akin pero naisubmit na ng company ko iyong Mat 1 sa dropbox ng sss. Tapos binibigyan ng schedule iyong hr namin hindi niya mapuntahan dahil may nagpositive daw na empleyado. June pa naihulog pero until now wala pa sagot or email man lang SSS. Nagwoworry ako na baka kaya hindi nagmove kase di mafollow up. October na due date ko. 36 weeks na ako nextweek. Bakit until now wala pa din sagot if accepted iyong mat 1 ko. Pahelp naman po ano ba dapat gawin at saan ako magfollow up. Salamat

Same situation ng SSS sa akin. Pahelp
1 Reply

dapat si hr nyo inapply na lang nya online po para mabilis po

4y ago

ah okey cge banggitin ko na lang. kaso paano yun naihulog na daw sa dropbox ng sss iyong mga documents ko