SSS Mat Benefit

Hello mga mamsh. Possible pa ba na humabol/ma approve ako sa SSS mat benefit? Wala pa akong naihulog eversince. ngayon ko palang sana uumpisahan at ilalakad lahat. 7 weeks preggy ako now. Aug 21 due date. Thank you sa makakasagot po! 🥰#pleasehelp #advicepls #sss

3 Replies

pwede pa. bayaran mo kahit Oct-Dec 2023, kung mahahabol mo pa to. Saka January to march 2024. yang 6 mons dpaat mabayaran mo yan.

pede pa , bayaran mo pang ang 6months

yes po pwede po ma approve yan

4mo ago

ako buntis ako 6weeks po,pangalawa na. pero wla ako work since 2 bago mag 2020 . napanuod ko sa YouTube na pwede ka prin mag file ng maternity benefits, maghuhulog lang daw ng atleast 3 months. totoo po kaya yun? salamat po sa makakasagot din.