Maternity pay

ANO PO GAGAWIN IF D PA BINIGAY NI COMPANY ANG MAT PAY? EDD KO SEPT 20, SABI NILA SA PREVIOUS EMAIL 2 WEEKS PRIOR TO DUE DATE DAW, WHICH IS SUPPOSED TO BE NUNG SEPT 6 DAPAT PERO UNTIL NOW WALA. NAG TRY AKO MAG FOLLOW UP, ANG REPLY LANG SAKIN SEND KO DAW UPDATED CONTRIBUTION KO. TAPOS UNTIL NOW WALA NA SILANG RESPONSE. PAANO PO KAYA ANG GAGAWIN? NANGANAK NA PO AKO LAST AUG 20 VIA CS PERO TIL NOW WALA PARIN MAT PAY KO. BAKA MAY MAKATULONG SALAMAT.

1 Reply

as an employee of the company, hindi need magsubmit ng updated contributions dahil ang company ang responsible sa contributions. you can call your HR. puntahan ang HR. last resort is you may complain sa dole.