Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Replies

Hi mommy, inverted ang nipples mo. Yes, mahirap daw po talaga. Yung tita and friends ko na inverted nipples, hindi na nagbreastfeed. Yung tita ko, pinadede niya sa iba yung pinsan ko.

Inverted nipple po tawag dian. As per sa research ko pwede naman ipasuck mo sia sa husband mo or ask ka sa ob meron nga po atang equipment na pwede makaalis ng pagkainvert ng nipples mo mommy.

Normal lang po yan. Nung first ko sa panganay ko mas maliit pa suso ko sayu ..pero nung pinadede na ng nurse sakin si baby ko . My lumabas naman na gatas . Saka lumaki dede ko ..heheh

Dont Be afraid too much mommy..ipasakop mu lng yan sa bby mu at llabas din yan during pregnancy drink more milk and milk supplements and vitamins to enhance ur lactation after birth..😁

ganyan akobsabuna kong baby may gatas pero lubog ang nipple kaya di nag dede anak ko sakin kc di nya masipsip.. sana sa ngayon ok na din pipilitin kong mag breastfeed kc mahirap sa bulsa

4y ago

paanu po gagawin para magkaroon ng gatas po 34 weeks here

Hindi naman sa nipple maglalatch ang baby. Sa areola po... ano pinagsasabi ng mga nanay dito... tinuturo po sa hospital yun. Sa areola mo dapat nakalatch si baby hindi sa nipples.

4y ago

Yung brown po mismo maglalatch ang baby. Hindi sa nipples. Sa buong brown. Watch youtube! Search proper breastfeeding latch tutorial... hindi naman sa nipples

Mommy kapag naliligo ka. Imassage mo yung boobs mo at pindutin mo hanggang sa may lumabas na watery na parang tubig para di ka mahirapang magpadede kay baby paglabas niya.

Sakin sobrang laki ng nipple ko at itim sobrang kati na rin kaya pinapasuso ko sa asawa ko kasi diko na kaya yung kati pero wala pang milk may lumalabas din na puti puti.

4y ago

Sobrang kati nga noh ganun ba tlga pag magkakagatas mg 8 months preggy n q eh

Malaking tulong kong ipapa suso mo k mister lagi habang di pa lumalabas c baby.para pag labas ni baby di kau mahirapan magina maxado.pag maliit nipple magagalit c baby.

Same ganyan din nipple ko . Baliktad heheh diko sure kung mkakadede ba si baby. But nabasa ko mga comment nila dito sure nmn ako na lalabas pa nipple natin momshie