Nipple

Mga mamsh. Okay lang ba tong nangyari sa nipple ko? Breastfeed ko si baby. Bali nagsugat to tapos natuklap un, tapos parang namuti ng ganito. Hindi talaga ganito kulay ng nipple ko nung wala pako baby.

Nipple
13 Replies

Normal. Nagrereconstruct ung nipple mo ayun sa latching ng baby. Para matuyot sya at gumaling ,kada latch o padede, pigain mo ung nipol mo para lumabas ung gatas tas ipahid mo din ung gatas sa palibit ng nipol na may sugat. Mga 1 month to 2mos din yan hehe. Pero kaya yan. Wag kang hihinto sa breastfeed para di maginpeksyon ang dede

Proper latch sis gawin mo sa baby mo. Mahapdi yan e kasi di mo naipapalatch ng maayos si baby. Try watching kung paano ang proper latch. Tapos para sa nipple mo, after mo padedein si baby, icover mo rin yung nipple mo ng bf milk. Ganyan din nangyari sakin tiis ganda lang gagaling din yan basta moving forward do the proper latch :)

mas masakit yung may mamuong nana sa tabi ng nipple mamsh, yun talaga tiis ng sobra, basta ipa dede mo lang kay lo mo mamsh, kusang gagaling yan, mas mabilis pa gumaling pag nadede ni baby.

Jusko nag kaganyan din ung akin. Kaya 2 months akong nag pump then nung gumaling pinadede ko ulit hanggang ngayun wala na syang sakit at wala na ring sugat. Masasanay kadin.

Gnyan din akin. Pahiran mo lng gatas mo momsh. Si baby din makakapagpawala nya. Proper latch na din. :) Nagsearch lng din ako sa Google Ng proper latch.

ganyan din sakin nung una sis magkabilaan nagsugat tapos dumugo nga din e pero laway din nila magpapagaling dyan sis ❣️3 weeks and 2 days na kami ni LO ko

5y ago

Thanks sis.

Keri yan sis, yung akin halos dumugo pa sa sobrang paglalatch ni baby. Ngayon 1wk na kame and hndi na masakit tiis lang talga sa una sis.

5y ago

Thanks sis. Nag aalala ko nabalatan kasi

Ganyan talaga yan momsh, babalik din naman sa dati kapag gumaling na ng tuluyan

5y ago

Okay lang po yan ung itsurang nabalatan?

magiging ganyan ba tlga kalake ung areola pag nanganak? 1st time mom here.

5y ago

Oo lalaki. Tapos medyo liliet pakapanganak mo... Pero di na sing liet nung dati hehe ...

Normal lng yan momshie, c baby rin namn makakgamot niN