Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Replies

try nyo po mag research about inverted nipples..meron po ksing self massage s breast while pregnant everyday nyo po pisain ung nipps nyo ng gentle..tpos mula 8months more fluids like water,buko juice na puro walang sugar , mnsan orange juice ung pure din po no sugar and soup more on malunggay...it will help a lot po.. Note: pag lumabas na po si baby..remember not to pump your boobs kung wala pong nalabas...try nyo po muna na self pump..(hilisin) nyo po muna ng dahan dahan tapos ung nipple po medjo pisain nyo ng konti to see kung may nalabas na...pag po nauna nyo sya i pump mppwersa po yan sobrang sakit po

ganyan din po sakin nung 2nd baby ko, don lang kase ako nagpabreast feed. pa suck mo lang kay baby, aangat po yan kahit first time nya na magsuck tapos feeling mo walang lumalabas na milk,tyaga lang po kase sakin nagsugat pero hindi naman po malala ung pagsusugat, yes masakit at first pero makakasanayan mo ung sakit lalo na syempre need ni baby mo mafeed.(pag pinakita mo sa ob mo yan isusuggest nya na ipasuck mo kay mister mo yan). not kidding totoo po.

Para magka milk .. Marami ng way .. Tanong ka sa ob mo kung pano .. Ung iba kasi lahat ng kinakain hinahaluan ng malunggay .. Ung iba naman bumibili ng mga cookies na my malunggay .. Ung iba bumibili ng gatas na my halong malunggay .. Check mo sa o.l .. Sa nipple naman .. My pang pamp na nabibili din online ipump mo na para kahit hindi maka dede sayo anak mo .. Mapapadede mo pa rin sa kanya b.m. mo .. Good luck momsh .. Sana naka tulong ..

Colostrum yung puti puti na lumalabas at normal yan momsh, magkakamilk ka! maniwala ka! You can watch: https://www.youtube.com/playlist?list=PLlH0Gqjj4t-odOCHsAss_igjDLuWSw0te&app=desktop to know more about proper lacthing it will help you a lot and also join on fb "Breastfeeding Pinay" group they specifically address issues & concerns related to breastfeeding ♥. Aja! & Be positive

i feel u momshie...mg 1 month n c baby b. feeding i used pump laking tulong din. kakapump k lumaki ung nipple k khit bumabalik cya s pgkainverted kaso ayw n nya mglatch skin kya pnay pump nlng ako store ng milk s fridge and sa feeding bottle nlng cya. tyaga k lng momshie mas mganda ang b. feeding.☺️☺️

4y ago

maligamgam dpat ung b.milk inistore k s fridge then i thaw k muna s tap water ska warm water na

Oo sis. Lalabas yan. Ganyan din sa akin kaya ung first baby ko e formula milk ginatas nya. Pero itong second ko 1 month na cya ngayon e pinilit ko talaga magpabreastmilk. Kung dito ka lang sa baguio may irerecommend sana ako. Cla nakatulong sa akin para makapagpabreastmilk ako.

Ganyan din po saakin nung buntis pa ako meron nalabas at natutuyo nalang sa loob pag chinecheck ko. Ginawa ko nung nanganak na ako pinadede ko lang ng pinadede at stimulate ko lang lagi nipple ko para tumigas meron naman nalabas na gatas at ngayon nakaka dede naman si baby

Ganyan din suso ko nung hindi pako nanga2nak🤣. Tapos pinasuso ko ng pinasuso kay baby ayun lumabas un nipple ko🤣. Ung isang suso ko lang pinapasuso ko ung isa kasi wala talaga hindi niya makuha🤣Hanggang ngayon breastfeed ako kay baby 6mos na siya this month.

Ganyan di po nipple ko inverted po ako.. Pinapadede ko po sa asawa yan po mga sinasabi ng mga kakilala ko.. Ngayon po may nakikita po akong puti2 sa dulo.. Sabi sakin lagi daw po linisin ng tela.. At sabi ng ob ko may ituturo daw sila para magka gatas ako..

4y ago

Wag nyo po masyado pasipsip baka makuha ni hubby yung colostrum

Awts ganyan din po sakin, first baby ko po. ung mga nababasa ko dito 27 weeks may mga milk na ako wala pa tapos inverted nipple pa. Kaya preparation lang po nakabili na ko ng breast pump na manual and electric. Hopefully makatulong ung breast pump.