INVERTED NIPPLE

Possible po ba na magkaroon ng gatas ang inverted Nipple? or Mahirap po pag Ganito ang nipple! isa ako sa mga di pinalad ng Normal Nipple Kaya nag woworied ako sa baka kung nong mangyare pag nanganak ako. share. nMan po ng advice

INVERTED NIPPLE
11 Replies

I have a friend na inverted both nipple niya, and magatas siya. My sis in law, inverted yung isang nipple, magastas din. The only problem you'll probably encounter with inverted nipple is pag latch ni baby. May mga nabibiling nipple puller/former, pra lumabas yung inverted nipple mo pag magbbreastfeed. Nasa baby and mom section ata yun sa SM department store. Or you can use nipple shields. Meron din online, sa babymama or lazada/shopee.

mami dont worry alam mo sa hospital ang dami ko naturuan na mag breastfeeding pa din kahit na inverted nips sila basta nasa tamang pag latch lang at positioning kay baby remember hindi lang po sa nipple may milk pa din dun sa itim na part yung areola..paturo po tayo sa mga OB at pedia ni baby💜💜💜

Magkakaron ka pa din naman ng gatas. Mahihirapan ka lang mapadede si baby. Sa pagkakaalam ko may nipple corrector ata yun na nabibili para lumabas nipple mo.

Ask lang po ako dito pwede po ba magpabunot ng ngipin pag breastfeed.di po ba masama anesthesia kasi breastfeed nga po salamat po

Bakit po ba nagiging inverted? Nung buntis plng po ba kayo ganyan niya nipples niyo or after giving birth lang nangyari?

5y ago

Since Birth Inverted Talaga. 😩😩

NasA milk ducts po ang gatas at Hindi sa nipple.. As long as maayos pagkalatch ni baby makakadede din sya..

Magkakagatas pa din kahit inverted nipples, just use breast shield para makalatch si baby.

Paturo ka lang momsh sa mga nurse kung paano makakadede c baby

yes. mine was inverted before 😊

Me too. inverted 😢