Scaly and itchy Areola

4 mos preggy po ako at sobrang kati ng part ng areola ng nipple ko sa left side. may sobrang dry na skin may konti lumps tapos medyo mahapdi pag nag pe-peel. parang may burn. sore din ang nipple at may konti puti siguro po breastmilk na na yun. normal lang po kaya yun kase sa right side wala naman akong nararamdaman, walang scale at burn. may puti lang din sa dulo ng nipple.

7 Replies

ako 6weeks palang pero sobrang sakit ng dede ko.lalo na ung nipple ko.feeling its normal lng sa mga preggy un.baka nag iipon na ng gatas.

thanks po, sobrang kati po talaga pero pinipigilan kong kamutin hanggat kaya haha. kung pwede lang wag na mag bra 😅

yung sakin din po sobra kati tlga 7month preggy nakakamot ko sya kya parang nag guhit guhit sya may banda sa utong

ganyan din po ako ng sa first baby ko wag po kamutin hayaan lang daw po. lagyan nalang po petroleum jelly

ganyan din po ko tapos paeamh namumuti at nmamalat

ako din ganyan .

Yes