Mga Mommies, Sino dito Nagpapabreastfeed na Inverted nipple ?

Mga Mommies, Sino dito Nagpapabreastfeed na Inverted ang kanyang nipple ? Ganito kase nipple ko. ? Nagwowories kase ako baka pag labas ng Baby ko diko siya ma breastfed. any suggestion po sa mga Same situation. salamat.

2 Replies

Same situation momshie.. Inverted ang nipple ko pero nakakapagpadede parin ako.. At my first 3weeks nung paglabas ng baby ko nakaformula kami kase iyak siya ng iyak dahil hindi niya malatch yung nipple ko.. Then nagpump ako hanggang sa lumabas yung nipple..

5y ago

Ahh. Malalabas din Pala sa Pag Pump Yon Mommy? Thanks po sa Idea ❤❤

Bili ka na ng pump mommy, tas ipump mo ng ipump para lumabas. Saka inom ka na din ng malunggay capsule. Pasipsip mo rin sa hubby mo hehe.

5y ago

Niresetahan ako ng OB ko ng malungay capsule nung kabuwanan ko na saka sinabihan nya ako na magpump na para mastimulate ng maaga yung breast at lumabas na yung gatas para di na madelay sa pagpapadede kay baby paglabas nya 😊