Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Replies

yan den problem ko.. 😭 kaya sana dto sa 2nd baby ko since 3mos na ang ML.. makapagpaDede Nman ako ng matiwasay.. possible kaya ngayon plng na 16weeks preggy eh magtry nako ng syribge or nipple puller na yan!?

Gamit ka nipple shield mamsh para magkaroon ng shape nipple mo at may masipsip si baby. Napanood ko yan sa youtube pero mabibili mo rin sya sa shopee: https://shopee.ph/product/62353936/1550616763?smtt=0.0.9

ganyan ung sakin, nahirapan ako magpa breastmilk kasi di nya nasusupsop na mabuti tapos di pa ganun kalakihan suso ko..konti lng ang gatas ko kea no choice nag.formula ako..1week lng din ako nagka.gatas..😒

Inverted nips doesn't mean you can't breastfeed your child. Think positive mumsh, ganyan din akin nung una ang hirap kasi ayaw tlga ni baby pero tiyaga tiyaga tlga hanggang sa ayun botchog na siya 😁😁.

inverted yan sis..pero magkakamilk ka nyan...gumamit ka ng ung improvised na panghila para lumabas nipple mo like in the pic...ganyan din nipple ko mhirap tlga magpabreastfeed pero ktagalan magiging ok na.

Kapag inuut ot na ni baby yung nipple nagiging patilos sya sis ganyan nipple ko.kapag nd nya dindede pero pag dinidede nyabtitigas ung nipple kaya mas madali sya makadede ipump mo sis at ipalatch mo lagi

Inverted nipples din ako nakakaiyak tlga sa una kase anlaki na ng boobs ko sa milk kaso ang unti ng nalabas, tyaga lang mamsh sa pagpapadede kay baby sbyan mo ng breast pump ngayon malakas n milk ko

Mag nipple sheild ka po makakatulong para ma suck ni baby kaya lang konti nakukuha ng babies sa nipple sheild. Hanggng d kapa pde mg pump po un na muna gamitin since konti palang milk need ni baby.

Inverted din nipples ko mommy, dont worry, may lalabas dyan, minsan hirap sila mag latch though kaya ginagawa ko, nagpupump ako tapos linilipat ko nalang sa bottle para mas madali para kay baby.

Madam iunlilatch niyo lang si baby magkakamilk ka at tyaga at pasensya ang bubunuin. And please describe niyo nalang ho yung kung anu man ipost wag mga parts ng body baka ho mabastos kayo.