Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Replies

opo magkakaron yan.. nung first pregnancy ko..ung left nipple ko inverted po..saka nung buntis ako hnd xa ganun kalaki.. pero nakamilk naman xa.. nagprovide nga lang po ako ng breast pump kase naiinis c baby pag ndede xa d nia mahagip ung nipple..

linisin mo lang po nipple mo everyday habang naliligo ka.. may matatanggal jn na color black.. ako kc ganyan din pero everyday nililinis q.. nung 1st pregnancy q 7 months plng may milk na aq.. ngayon 2nd pregnancy q 6 months plng meron na ulit ako..

5y ago

hindi nmn totally n milk agad ang lalabas.. pag piniga mo ung dede mo may lalabas n prang tubig.. pag lumabas n c baby, ipadede mo mdali nlng din lalabas ung pinka milk.. although masakit tlga sa una.. kylngan lng ng konting tiis..🤗

Nuod ka sis NG proper latch at paturo ka sa lactation nurse sa hospital. . Hindi nmn nipple actually Ang dedein ni baby dpat NASA likod ng bibig NG bata nipple and buo dpat kasama areola Ang isusubo ng baby para maiwasan mag dugo or mag sugat.

Mas inverted pa po Jan ung nipple ko as in nakalubog talaga, amazing kc ung OB ko may apparatus xa na binigay Para unti unting Lumabas, pure breastfeeding ako now with my second baby, unlike sa first baby ko kc la pa ako Alam papanu

ms malala.p nga un s.akin jan as in wala.talaga nipple n nkalabas pinagpala nmm aq ng boobsie 36 nga size kso un nipple tlaga ang problema...pinaunli latch ko lng ke baby khit m sobrang sakit tlaga.. tiis pa more lng.. but ok n ok na ..

mamsh ganyan din sa akin, pero tinuruan ako mg lactation expert sa hospital paano magpabreastfeed kapag inverted nipple. masakit sa umpisa pero tyaga lang mamsh. yung sa akin nacracked ni baby kaya di na meed ng massage, nipple puller

Inverted dn ako mas malala pa nga ung pagka inverted nung akin pero umaangat naman sya lalo nung naging sensitive nanung nipples ko ganun dn may lumalabas dn na puti puti kaso natutuyo .. di ko malinis na ngaun dahil nasa 37 weeks nko

Inverted nipples. Yes pwede naman po magbreastfeed. Medyo challenging lang. Tas ung puti puti, sign na may milk production na so okay naman. If mahirapan ka mommy magpa-latch since inverted nga sya, pwede ka gumamit ng pump.

Same Problem tayo sis. Pump lang talaga ako sa First born ko kasi Di niya talaga malatch nipples ko. Kawawa naman kasi sya. Sayang din kasi madami akong Milk noon. Now, I'm pregnant with my second, I hope makapag Bfeed nako.

Ilang weeks kana momsh? Same kasi tayo may kulay puti sa dulo ng nipple. Pero sa awa ng dyos Di po inverted ang nipple ko. Sana nga may milk rin ako 35 weeks here. Ma's tipid kasi ang breastfeed saka healthy pa para ky baby.