Boobs and Nipple Problem

Ganito kase nipple ko, huhu sa tingin nyo magkakamilk kaya ako? or lalabas kaya to? nakakaiyak. baka mamaya mahirapan ako pag labas ng baby ko. pero napapansin ko sa dulo ng nipple ko may Puti puti na lumalabas. sino po ganito nipple. help me naman mga mamsh

Boobs and Nipple Problem
161 Replies

Nipple shield

Nipple puller

Parehas tayo

yes

Yes

Ganyan din po nipples ko momsh, may ganyan po talaga. Pero may lumalabas naman po na gatas. Syringe mommy, ayun po pinagamit sakin sa ospital nung nagwoworry po ako na baka walang nadedede si baby.

yes mgkakamilk irregardless ano p ung nipple and size ng breast.

Ganyan Din Nipple Ko 😢 And Im sad to say na ang hirap magpadede pag ganyan nipple 😢 diko naranasan magbreastfeed 😢 preggymom ako sa pangatlo kong anak.

Sis. Ipa sip mo kay hubby mo para lumabas utong mo .

Ganyan din po nipple ko.. Pero marami na akong milk kahit first time mom ako tsaka 6months pa lang tiayn ko.. Naiipit nga lang siya marami na lumalabas..