Ano po bang gamot sa sakit sa ngipin?😞☹

May gamot po ba sa sakit ng ngipin?

9 Replies

Better po na kay OB or dentist kayo magtanong momsh kasi mahirap po basta uminom lalo na po at pregnant kayo. Biogesic lang po kasi ang pwedeng inumin na gamot aside sa nireseta sabi ng OB ko before.

Biogesic nireseta sakin non, pero much better eat more foods with vit. C At tiis sakit nalang para kay baby, para po mas safe😊

Nung buntis ako grabe sakit ng ngipin ko, biogesic lang nirecommend sakin since yun lang ang safe and effective sa buntis.

its better to consult with ur dentist para malaman din kung ano reason bat sumasakit mamaya imfection na pala yan momsh

Safest you can take po mommy is paracetamol.. Pero consult your doctor pa rin or your dentist😊

nako mamsh i feel you ganyan din ako . madalas na sumasakit yong ngipin ko wala ako magawa

Paracetamol lang po ang nireseta sa akin nung sumakit ngipin ko

Paracetamol lang ang pinaka safe if pregnant ka.

uminom ng gatas.