ano po ang gamot ng sakit sa ngipin ?

Buntis po ako mag 7 months palang ang tiyan ko... pwedi bang magtanong .. ? ano po ang gamot ng sakit sa ngipin

2 Replies

better visit your dentist po, para maresetahan if need mo ng antibiotic. Paracetamol is okay for pain reliever. don't take other than that. wag po mag mefenamic

unfortunately bawal po pain reliever medicines sa buntis, paracetamol can be used instead. Mas mainam sa center/OB kayo magtanong para ma-check kayo.