sakit nang ngipin

Anu po bang magandang gamot sa ngipin sobrang skit po tlga

12 Replies

Wag po iinum ng ibang gamot ang nirereseta lang ng ob ay ang biogesic paracetamol at walang ibang gamot parehas tayo ganyan den ako dalawang araw ako di nakatulog sa sobrang saket ang ginagawa nag mumug ako ng salt water okaya naman ngumuya ka ng bawang pero pag di tumalab take biogesic . 4 or 6 kada oras

Mumog k pinakuluan dahn ng bybas.... Tas mgplit ka ng mild ng toothpaste... Aq nag sensodyne pero smkit lalo, toothpaste ng anak ko ginamit q aun nwla sakit.

ganyan dn ako nasakit ngipin tapos nagpacheck up ako sa center ang binigay sakin isang box ng calcimate kasi kulang daw ako sa calcium..

nainum nga pu q ng anmum may calcium nman pu un db at ska may nakita kc aswa q n may butas na maliit Ang ipin q slmat pu s sgot pu

Ganyan din ako nung pinagbubuntis ko yung baby ko!Bili ka ng Mouthwash, yung Listerine gamit ko. Effective naman siya.

toothbrush every after eating,tapos mouthwash, ok din ang bactidol mas effictive chaka biogesic

opo nag nagmumog na pu Aq Ng may Asin KAnina minsan pawala wla tpus meron n nman uLit hayyyyyst

kulang ka s calcium. ganyan din ako niresetahan ako ng calcium ayun unti unti ng nawala

3y ago

magkno pu yan nabibili pu b yan kahit sang drugstore na walang reseta?

Paracetamol will do and safe.

sensodyne para iwas ngilo.