close cervix

galing aq check up kanina.. im at 38 weeks and 4 days pero close cervix pdn daw.. although manipis ndaw ung kwelyo sabi ng ob.. medio nalungkot lng aq kc excited naq makita c baby tas kinakabahan kse bka maover due kami.. nu po ba mga pwd gawin pra mas mapabilis ung pag open nia?.. nd po aq makalakad ng matagal kase sobrang nasakit ung singit q pag napupwersa.. kya usually 30min - 1 hr lng aq nakapaglakad sa umaga.. pg nasobrahan kc nd nako nakakatayo or d q na maihakbng paa q sa sakit.. i already told the ob about jn sabi lng mga nerve endings daw ung nasakit naun.. haaayz what to do po

1 Reply

Try reading this Mommy. Baka makatulong. https://www.babycentre.co.uk/x1048136/can-sex-bring-on-labour

4y ago

malabo yan for me bka kya dn nd pa open cervix q till now eekse wala napo kc akong contact for almost through my pregnancy po.. nasa abroad kc partner q 😅😅.. natatakot nga q kc bka mahirapan aq dahil dun hehe pero sana nd nmn.. btw thank you pp s pagsagot..😇😇