SSS BENIFITS

since nitong June po katapusan pinag stop po ako sa work ko kasi daw bawal buntis Kaya start ng July wala ng hulog sss ko, but after ko manganak babalik ulit ako sa work, due date ko po next yr Feb.2020 Magkano po Kaya makukuha ko sa Sss ko? Or depende po kaya sa hulog ko sa sss? #anythoughts May nakakaalam po Kaya dito? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Naka depende po makukuha niyo sa average ng monthly salary credit ng monthly contribution niyo from october 2019 to september 2020

4y ago

Ahh depende sa sahod.. It means po ba kelangan ko hulugan start po nitong July up to September po? Or kelangan ko hulugan til mag due date na po ako? Para makuha ko po ng buo.