Pagpanget ka daw during pregnancy Lalaki ang baby?

Gaano po ka totoo. If si mommy panget habang buntis, meaning daw ang baby ay lalaki? Pag maganda naman daw, babae? Totoo po ba ito?

67 Replies

Hindi po totoo yan , normal sa buntis mgkaron ng hormonal changes , na malaking epekto xempre lalo na sa Skin natin , madalas ngkakaron pimples sa 1st trimester tulad ng nngyre sa akin , 2nd tri ngsimula ng mangitim leeg ko underarms pti singit .. Pero Babae po ang baby ko .. Kaya hindi totoo na paglalaki papanget pag babae blooming , mnsan na nga akong nasbhan lalaki anak mo d ka blooming eh , eh jusme naman ikaw ba nman umaga tanghali gabing nagsusuka at d mkakain maayos kasi kada kain mi ngsusuka ka , mgiging blooming kpb nun?? pero lakas ng pkiramdm ko na girl si baby d ako ngkamali baby girl nga sa kbla ng kachakahan ko . Pls Pray for me na maging safe at makapanganak na ako ngayong .. Thanks mga momshie