Totoo po ba?

Mga momsh! Pag tulog ng tulog daw ang buntis mamanasin at lalaki ng lalaki yung baby sa tummy! Totoo po ba?

2 Replies

Not true po. Mas nakakalaki po ang pagkain. Nakahiga ako madalas nung buntis at natutulog pa ko lagi pagtanghali pero di naman ko minanas. Pagkaanak na lang ako minanas.

4y ago

You’re welcome po.

Not true. Lage naman po akong tulog nung buntis pero never nama akong nagka manas and 2.7kg lang si baby nung pinanganak ko :)

4y ago

Now i know, thank you po. 😊