Morning sickness

Almost 12weeks na ko, may morning sickness pa din. Gaano kaya katagal to. Kayo ba?

29 Replies

Mawawala dn yan sis sa 2nd trimester mo. May iba din naman di nawawala yung morning sickness hanggang 3rd. Nsa hormones din kc yan. Drink anmun at 2x a day (day n night) para di ka mag suka.

Sa akin hanggang 5months.. Namnamin mo nlng yung paglilihi stage mo momshie kasi para sa akin yan yung pinakamasarap na pakiramdam.hehehe

Normal lang yan sis mawawala din yan... Akong 5months and a half ng mwala morning sickness ko

Yung iba second trimester nawala na. Iba naman whole duration ng pregnancy. Depende po.

Depende po, sis. Ako natigil yung morning sickness ko pagpasok ko ng 2nd trimester eh.

Iba-iba bawat pregnancy sis eh. Pero sabi pagtapos daw 1st trimester nalelessen naman.

Me sis inabot aq ng 4 months...tiis tiis lang sis hanap ka ng makkain na di ka susuka

dipende. ako ksi nawala morning sickness ko 4mos tpos ngyon 7mos balik ulit

Nsa 1st trimester kp nman ee kya hnd p gnun huhupa ang morning sickness

Sakin sis turning 5 mos na nung nawala. Tiis tiis lang eat more fruits