Morning sickness

Gaano katagal po kayo nagsusuka? Lahat po kasi ng food intake ko ngaun, nilalabas don.. 9 Weeks preggy. :)

30 Replies

starting 9 weeks to 17 weeks lagi rin ako nagsusuka halos lahat ng kainin ko sinusuka ko lang. pati nga vitamins na iniinom ko naisusuka ko lang din. pinaka best way lang na ginawa ko para di ako masuka ay pagkainom na pagkainom ng tubig kumain ka kaagad ng candy or bubble gum.

Ako 1st and 2nd trimester nagsusuka ako. Tapos ang hapdi pa sa tyan. Buti nung last trimester nawala na. Kasi depende po yan may ibang naglilihi ng hanggang kabuwanan nagsusuka pa din, may iba naman na sa 1st trimester lang tas iba naman na parang wala lang.

its natural sis... ako nga til 7mos nagsusuka pako ... sa sobrang selan at my contractions kasi kaya mejo hirap.. wat impt is ung nalalasahan mo sya kahit papano... and i'm sure u have vitamins... bsta take mo lang po vit. as prescribed by ur ob.. 😊

cmula nung nabuntis aq sis... gang 5months... kea napatigil aq sa work... sobra hirap.. lahat ng kainin ko sinusuka ko lng....sa halip na pataas timbang q pababa...lols...peo nkabawe aq nun ng 6months na..😊😊

Halos isang buwan din po talaga after nun tamalayin na ko. Madalas na ko tamarin kumain kapag gutom na gutom at pagod na pagod na lang ako kumakain ng madami. Ngayon medyo bumabalik na naman sakin yung gana

Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ .. Palike naman po salamat God Bless! .. Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Ako din Mumsh, 8weeks to around 22-23weeks malala ang pagsusuka ko, i lost 3kgs. Kahit pinipilit kong kumain. Pero now naman okay na, 26weeks na ko. 😊

Ako po 4 months na nagstop siya. Pero nung mga nasa ganyang weeks ako grabe yung suka ko. Para akong sinasapian kung sumuka HAHAHA

Case to case mommy dpende Yan sa katawan mo.. me until 3months malala.. nag subside nung 4th month.. ngaun wla na 5months n ko

since day 1 that i found out na im preggy nag start nako mag suka hanggang 4 months . im 22 weeks preggy now 😇

Related Articles