Sss sickness

Mga momsh cno d2 po ng file ng sickness gaano po ba katagal bago makuha status po kc ngaun for review nkalagay?

1 Reply

3 months mommy tinakbo ng saken before makakuha ng approval status

4y ago

pano po macheck yung status ng sickness sa mismong sss portal? nagsubmit na po ako sa hr nung october 5 pa po e at sabi ng hr napasa na po nila notification napasa ko na din po requirements. pero wala po ako nakikita sa sss portal na under sickness na may napasa ako. gano po katagal yun?