No signs of pagsusuka morning sickness

9 weeks na po ako di parin ako nagsusuka or naglilihi normal po ba yun?

8 Replies

ako nga po nung unang pagbubuntis ko hinde ko den naranasan yung pagsusuka pero mas maganda kung dika na magsusuka para dika na mahirapan buntis ulet ako ngayon 11weeks na pera Di pa den ulet ako nagsusuka di kase ako maselan

Iba-iba kasi ang pagbubuntis momsh.May mga maseselan kaya sila nakakaranas ng pagsusuka at iba pa.Kung hnd mo nararanasan yun ay mas mainam dahil mas magiging madali sayo ang pagbubuntis mo.

normal lang yan mi, Nag umpisa akong nag lihi at nakaramdam ng morning sickness nung 10weeks na. And Iba iba naman po yung feeling ng mga preggy.

Hi Sis same tayo nasa 9 weeks na din. Di pa naman naglilihi or suka. Pero malakas ang pang amoy na mapapasuka ka talaga

yes, iba iba ang pagbubuntis. sa first pregnancy ko ganyan din. pero sa pangalawa ibang usapan nanaman.

Same tau sis .. pasalamat tau di tau nagsusuka. Prob q naman di aq magana kumain. Sumasakit din ang ulo

buti ka nga di nagsusuka... aq parang nabibilog sikmura q.

na confirm niyo Po ba via transV na preggy kayo