Injectable contraceptive

Gaano katagal bago kawala yung spotting? Nov. Ako nagpainject, dec walang spotting, ngayong January pang 4th day ko na ngayon. Normal ba ito?

1 Reply

Yes mii. Nung injectable pa gamit ko a decade ago, nasanay na lang ako na madalas sumusulpot spotting kaya nasanay rin ako gumamit ng pantiliner every day. Sa iba naman ang effect sa kanila is hindi talaga nagkakaron kahit spotting.

1y ago

12th day ko na ngayon mii. tapos ang sakit ng mga siko, tuhod at likod ko. mag pills na lang ako next time or mag condom na lang si hubby since hindi naman kami madalas mag do