Family Planning

Hello mga mommies😊 sino po sa inyo ang injectable yun 3months? Ano po side effect sa inyo? Ako ksi nagpainject ako Jan.21, 1st day ng mens ko yun, then tumagal yun mens ko, 3days lng dpt, nging 10 days pero spotting nlng yung pang 5-10days ng mens ko.. After nun,pang 11days simula ng nagpainject ako, my nangyare smin ni hubby at wlang withdrawal..sa loob po lahat. Ngayun feb.22, nagkaroon ako spotting nlng po sya pang 2days n ngayun,. Natatakot ako if bka buntis ako dhil spotting lng..o normal lng ba sya ? Slamat mga mommies sana my mkasagot..

3 Replies

momsh, sa injectable po, dalawa lang po yan. spotting or wala po talagang menstruation. sa post mo po, normal po yan. hindi ka po buntis.

3y ago

normal lng po ba na yun spotting ko ngstart nun feb.22 hnggang ngayun march 15, meron pa dn sya.. mag 1month n po..nkasched ksi ako pra sa change contraceptive sa march 26, implant n ggmitin ko, kaso my spotting pa dn😞

ang 3mos injectables po dika po magkakaroon ng period panay spotting lang po diko hiyang yan po momsh masakit sa ulo.

3y ago

ako dn po e laging masakit ulo, tas mag 1 month na spotting ko, di pa dn nttpos, smantalang nun nagpainject ako, 1st day ng mens then nging 10days ,,mens at spotting pero ngayun ang tgal😞 unang inject ko po ksi ito, tas magpaimplant nmn ako sa march 26,

wala ako khit spotting. hindi ka po buntis.

Related Articles