spotting

Gaano po ba katagal yung spotting sa buong araw?? or buong araw poba yung spotting.thankyoupo.

4 Replies

If gumagamit k ng napkin eh mestruation yun ... If wla onting dugo lng eh spotting ... Pero para sure pa PT ka sis .... Para alam mo tlga kung buntis ka kc pag may spotting eh maselan pagbubuntis mo

4y ago

Ako nga nung na laman ko n big deal pla yung spotting sa pagbubuntis super kinabahan ako kc always black underware ko kaya di ko alam kung nag sspotting ako o hnd .... Ngyun colored na undies ko para kita ko agad kung may spotting ...

Buntis po ba kayo? Hindi po dapat nag spotting ang preggy po. Mas lalo ng di po dapat dinudugo ng buong araw po.

4y ago

Yes PT ka nga muna sis. Kasi if positive PT mo, need mo punta OB realquick.

Luh?? Buntis ka po?? Mag pa er ka na pi..emergency po yang ganyan😣

5y ago

hinde ko pa po kase alam , kase po mag take palang po sana ko ng pt . kaso po oag gising kopo kaninang umaga may dugo po . i don't know po if menstruation po ba yun or spotting.

Sis. Ano ba lumabas sayo? Red blood or brown?