Injectable

Hello po, nagpa turok po ako ng injectable nung nov 18, tas nag spotting po ako nung dec 17 pero january 6 na ngayon mag 3 weeks na bukas may spotting pa din. Normal lang po ba yun? First cycle po ito ng menstruation ko after ko magpa injectable. Regular yung period ko before ako nagpa inject. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

normal lang ata un

2y ago

ganun po ba? salamat po. nagaalala lang kasi ako 3 weeks straight na araw araw may dugo ako. anyway, ty po ulit