SPOTTING TWICE

Hello, Normal po ba mag spotting ng dalawang beses? Last period ko Nov.18. nag spotting ako nung Dec.21. Nag PT po ako Dec.25 (positive). Tapos nag spotting po ako ulit ng Dec.31.

4 Replies

halla nauna lang ako sayo isang bwan last period ko Oct 18 ngspotting ako November 27. bale 8 days bago tuluyang nawala ang spotting ko. so far okay naman na si baby ngayon, niresitahan ako pampakapit tinake ko ng almost isang bwan . sobrang kaba ko nun kasi sobrang sakit nglelabor dw ako sabi ng OB kasi threatened miscarriage ung kalagayan ni baby. as in napupuno talaga din ung napkin . sa awa ng dyos fighter si baby 🥺 kumapit naman sya . now im in 10weeks na sa Thursday. Punta ka asap sa OB pag may naramdaman ka pong kakaiba

hindi po normal.. pero wag magpanic.. punta po agad sa OB pag ka morming, para mabigyan ka ng duphaston or other pampakapit and baka din ipabedrest

Consult your OB po. Nag spotting rin po ako kaya binigyan ako pampakapit. So far ngayon okay na po

1y ago

Punta ka na po sa hospital baka po threatened miscarriage na yan

Punta ka na po sa OB para maresetahan ka ng pampakapit