How long?

Gaano ba katagal bago bumalik sa dati yung katawan mo after mo manganak?

28 Replies

Right after ko pong nanganak, nawala na watermelon sa tyan ko, then mga 2-4 weeks, totally naiflat ko na po tyan ko. No exercising po yun, vacuum habit lang sa belly. Pure breastfeeding din po ako Kay baby

4y ago

Laging naka-inhale lang po yung tyan as long as kaya mong i-hold ng ganun. Since breastfeeding, either lagi nakahiga or upo lang kaya mas madali nun sakin na i-hold yung inhale ng tyan. yung tyan po naka-inhale, hindi yung hininga/lungs.