How long?

Gaano ba katagal bago bumalik sa dati yung katawan mo after mo manganak?

28 Replies

if you’re breastfeeding nakakatulong and after 6 mos u can do light exercises na

depende naman breastfeeding ako pro tumaba ako. mas payat pko nung buntis ako eh

3months ako sis balik payatot na nman breastfeed kc baby ko .. depende un 😊

2-3 weeks after delivery sakin mumsh. Depende po siguro. Skinny kasi ako e.

Ako bumalik naman pero after 1year, tumataba ako..kain is life kasi.. 😂

Depende sayo un mommy, kung magdadiet ka or kain ka parin ng kain

5months na baby ko Hindi Pa rin bumaba, weight ko...

Depende.breastfeeding can help in losing weight.

depende po s pagaalaga mu s srli mu

Dpende ata sa alaga ng katawan yan