postpartum

Sissy totoo ba na pag after mo manganak di na babalik dati mong katawan?

11 Replies

iba iba naman ng katawan ang tao,kung physically,pwedeng bumalik pa pero for some di na talaga,,pero anatomicaly may nagbabago na talaga,kasi nanganak ka e,may mga nangyari na sa insides mo na naalter,kung babalik man baka matagal pa,,

babalik pa 🙂 magpabreatfeed or not babalik pa , and it depends din sa type of contraceptive mo , dont worry we are beautiful no matter what they say 🥰

Depende siguro sa body type and sa pagiging active mo. In my experience, bumalik naman agad after a month. 😊

kahit po ba na CS ka tapos nagpapa breastfeeding ka babalik pa din sa dati katawan mo? sana nga true...

4y ago

as in wow! sana bumalik din katawan ko. hehe! from 48kgs tapos nung nagbuntis umabot sa 70kgs timbang ko. 10 days lang today simula nung ma CS ako. ☺️

Depends kung tlgang karerin mo yung mga activities na tutulong para maibalik sa dati

Read this po mommy: https://ph.theasianparent.com/bagong-panganak

mag breasfeed ka mamsh. babalik na tunay heheheh

depende po sis. ako cs + pbf, ang bilis ko pumayat.

depende sa activities mo momsh.

depende po sa pagalaga nyo