Childbirth recovery

Gaano katagal nyo naibalik yung dati nyong katawan pagtapos nyo manganak? Ano po mga ginawa nyo? Effective po ba yung binder? #advicepls #firstbaby #breasfeedingmom #babyboy #4dayold

2 Replies

for me as a CS yup binder dagdag tulong den saka pagnagpapa bf ako kusang nabalik sa dati katawan ko at mas slim pa compare noon nasa katawan na den po cguro naten yan hindi den kase ako tabain kaya after birth bumabalik naman agad katawan ko ilang weeks or months lang nagpapahilot den ako para ung mga dugo dugo na natira sa katwan ko nailalabas ko pati gatas ko mas lalakas kase whole body massage pinagagawa ko

sa akin effective yung binder pero yung binder na nakakapagpapawis. from 69 kilos nung nanganak, down to 58 kilos na lang ako mag 8 weeks si baby. tas brown rice na kanin ko