Funny question lang mga moms and dads: Anong mas pipiliin nyo, walang kuryente or walang tubig?

229 Replies

Well, that depends how long walang kuryente or tubig. Kung maghapon lang naman, ok na sakin walang tubig kasi pwede ka mgimbak if announced or pwede ka na maligo bago mawalan ng tubig. If kuryente naman ang nawawala, what we do is check in sa nearest motel/hotel with the kids kasi kawawa sila lalo kung mainit panahon. There's always a work around pa naman kahit papano, :)