bloody watery-jelly discharge

Ftm EDD:March 29, 2020 Pasintabi po sa lahat. Tomorrow na po due date ko, my contractions pero di ganun kadalas. Eto po yung lumabas kani-kanina lang. Biglang bumulwak. Umiinom po pala ako ng eveprim (pampalambot ng cervix). Ito po kaya ang effect non? Thanks

bloody watery-jelly discharge
20 Replies

Parehas tayo halos sis ng EDD. Ako naman ay March 30. May ganyan na din ako. Sinalpakan ako ng apat na primrose at nag iintake pa ako. :) malapit na tayoooo. Congratulations in advanced!