39 weeks and 3 days

FTM Edd:March 29, 2020 Any sign of labor or during this week na mga mommy na nakakaexperience na parang malapit ng lumabas si Baby? Since I'm an FTM, nagwoworry ako kapag may nararamdaman akong kakaiba dahil malapit na talaga ako edd ko. Normal ba parang every night sumasakit ang balakang na parang magkakadysmenorrhea or feeling napopoop, namamaga ang pempem, panay din ang tigas ni baby. And this past few nights, struggle na din ang pagtulog ng maayos. The need to pee is more frequent na din. Had my prenatal chkup and IE'd na din, close cervix and niresetahan na din eveprim (pampalambot ng cervix). Tia

2 Replies

Same edd ko march 29 and same din tayo ng nararamdaman kaso last ie sakin is 1cm ako about 2weeks ago sana makaraos na tayo

1 cm palang ako hayst sana makaraos na 🙃