39 weeks and 1 day

Baby boy 👶 More white jelly discharge. Doing squatting and walking but still no sign. 1cm open cervix. Always having contractions. Taking evening primrose oil. My due date is June 20, 2020. No spotting or bloody discharge. Wish me luck mommy's!

39 weeks and 1 day
33 Replies

Same po tayo edd momsh 1cm always white discharge lang din at mabigat na puson tas pagtigas pero bantayan lang po natin sarili natin anytime pwede po tayo manganak pray lang po para makaraos na🙏

Me too June 21 until now wala pa rn braxton hicks or prodromal signs plng ang nararamdaman ko wala pa rin discharge pray pray lng tau. Nothing is impossible to GOD

Same here mommy, no sign of labor taking primrose oil, doing exercises but still close cervix, due date june 20 2020. Praying for our safety delivery 😇

Mababa na tyan mo sis . Pray lang at kaudapin si baby. Si baby naman gumagawa ng bday nia e . Good luck . God bless

pareho po tayo mommy June 20 din po ako if ever po lumampas na sya kailangan ba mag pa inject pang paanak?

4y ago

hindi ko alm sis eh. first time mom lng po ako 😅

Same po june 20, 1 cm 50% positive effaced. Sana makaraos na tayo 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Normal po yan na lumalabas sa buntis.do exercise in moderation para di mastress si bby mamshy

4y ago

Ok na yun para mas healthy si baby

Edd ko is June 16 pero wla pang sign na kahit na ano.. 😣

Goodluck momsh ❣️ Sana mgng ok ung delivery mo.. more lakad pa..

Good luck sis, June 21 yung sakin. Kaya natin to. Godbless