bloody watery-jelly discharge

Ftm EDD:March 29, 2020 Pasintabi po sa lahat. Tomorrow na po due date ko, my contractions pero di ganun kadalas. Eto po yung lumabas kani-kanina lang. Biglang bumulwak. Umiinom po pala ako ng eveprim (pampalambot ng cervix). Ito po kaya ang effect non? Thanks

bloody watery-jelly discharge
20 Replies

Ganyan din po sakin nung una tapos medyo sumasakit na yung balakan ko

Best wishes po na maging okay na panganganak mo at c baby 🙏

4y ago

Okay sis. Ingat lng po sa pagkilos lgi. First born pla c baby. Good luck po 🙏

labor n po ata ung gnyn .gnyn dn po ksi skin dati

Goodluck po mommy ❤️ Have a safe delivery po

gud luck.. have a safe delivery.. kya mu yan..

Go to the hospital na sis. .. Good luck 😊

Gudluck sis possible na manganganak kna po

labor na yan momsh goodluck

Expected na yan sis.

Go to hospital