normal po ba?

Im 37 weeks ftm, likot likot ni babay after meals kanina habang nag lalakad ako sumakit bigla puson ko at pempem ko, may bloody show narin pala ako 7 days na, ano po ibig sabihin non? Tomorrow ill be having my prenatal check up Sino po nakaranas ng same po sakin?

2 Replies

Im still at my 35 weeks po. Im doing some exercise din as advised. Mas ok na meron ka oo check up din. Para ma tingnan nila ilang cm kana minsan kase may nanganganak ng 37weeks.

4y ago

Nag consult na din po ako nung 1st bloody show ko in fact they refer me to an ob but decided not to kase for sure papipilitin po ako manganak. I am 36 and 3 days pa that time. So instead na e refer ako, pinauwi nalang muna ako for bed rest thankful naman until now kase ayaw pa lumabas ni baby. So inoobserve ko yung movements nya, and bloody show discharge ko, tama po bang intayin ko narin po yung mucus plug na tinatawag so sa ganun malalaman kong talagang sign na yun sa labor?

Kase ang iba pong buntis base sa research ko, panubigan ang indications nila, while some katulad ko bloody show and some naman diretso mucus plug hehe