bloody watery-jelly discharge

Ftm EDD:March 29, 2020 Pasintabi po sa lahat. Tomorrow na po due date ko, my contractions pero di ganun kadalas. Eto po yung lumabas kani-kanina lang. Biglang bumulwak. Umiinom po pala ako ng eveprim (pampalambot ng cervix). Ito po kaya ang effect non? Thanks

bloody watery-jelly discharge
20 Replies

Same tayo sis due date ko na din this week, nresetahan dn ako ng primrose apat pnalagay sa pempem ko tapos gnyn din ako may parang blood watery jelly na lmalabas saken pero nung inie ako 1cm plng kaya pnauwi muna ko ng ob ko kasi sabi niya saken normal lang daw yan start palang ng labor kaya may gnyan, pnapabalik nya ko pag masakit na tlaga yung tyan ko. Yung tipong humihilab na tlga. And ngayon panay sakit na pero kaya pa naman yung sakit out of 10 sguro 5. Tpos every 15 mins na ung sakit nya. Sna bkas manganak na tayo. :)

4y ago

Isa pa lang nilagay ni doc sakin, tapos pagkauwi namin or kinagabihan or the next day may mga blood or brown discharge na.

buti kapa mamsh, march 29 din due date ko. wala parin sumasakit lang puson ko at naninigas nigas tummy minsan, sumasakit din balakang binti at singit. di ako niresetahan ni midwife ng eveprim. Goodluck mamsh, have a safe delivery🙏

4y ago

Lakad lakad more sis saka squat. :) makakatulong talaga yun

Parehas tayo halos sis ng EDD. Ako naman ay March 30. May ganyan na din ako. Sinalpakan ako ng apat na primrose at nag iintake pa ako. :) malapit na tayoooo. Congratulations in advanced!

Ako po uminom nako ng primrose, 3x a day for 4days. Pero wala pa din, kahits discharge wala pa din. 40weeks nako this week, ayoko maover due, kasi pang 2nd baby ko na😐

4y ago

Medyo effective un pag akyat panaog sa hagdan. Ksi non manganganak na din ako almost 24hrs ako nglelabor. Sabi skin non nurse try ko daw umakyat baba s hagdan. Eh mejo maliksi padin ako kahit malaki n tyan ko ayun siguro mga 4x na akyat baba tapos 10mins na lakad bglang nagtuloy tuloy na contraction at un nakaraos din.. Pro ingat lang po sis kung magakyat baba s hagdan. Goodluck po s inuu

Buti kapa effective ang eve primrose sau,, due date ko na rin bukas pero ni walang ganyan,, 1cm for 1 week na,, 😓 Gusto ko na manganak,, 😭😭😭

4y ago

Sinubukan ko na rin tagtagin ang sarili,, akyat baba ng hagdan,, squats,, maglampaso gamit ang paa,, ipasok ang eve primrose sa keps and inumin din,, wala pa rin,, 😭😭😭

hayst buti kapa mommy, sana makaraos narin kami ni bby .. goodluck sayo mommy gagabayan kayo ng panginoon 😊😊

Goodluck po mamsh, sign na manganganak kana. Monitor mo po yung contractions. God bless sa inyo ni baby ☺️

Sis ilang beses ka nakainom ng eveprim? Lapit na din due ko pero no pain and sign of labor pa din

4y ago

Hindi sinabi ng ob ko kung ilang cm na, pero meron na daw, onti. Pero sana makatulong talaga ung eveprim at pag issquat ko, at lakad lakad

Nagle-labor kana sis pag ganyan dat pumunta kana sa ospital or lying in.

Sign of labor na po ..better check to ur ob na din . Congrats in advance