Vitamins

FTM 14 weeks pregnant Hello mommies! My OB only prescribed Obimin Plus then mga pampakapit ng baby. Nacu-curious lang ako kasi yung iba may mga Ferrous Sulfate, Calcium, etc. na tine-take. Or siguro kada check-up may mga idadagdag na gamot ang OB? Tried to check the contents of Obimin, all-in-one siya.

8 Replies

Momsh ang Obimin kasi multivitamins po yun ibig sabihin lahat nandyan na like ferrous sulfate,folic acid,calcium etc.Try to check po.Kasi ako ng 1st tri folic acid at clusivol Ob ang nireseta ni Ob.Ng 2nd tri Clusivol Ob at Anmum for calcium na lang tapos sa 3rd tri ayun na si Ferrous sulfate at calcium na din kasi Cs ako need ko ng normal bp.

Obimin plus den ang first prescribe sakin ng ob ko before at 1st trimester. But at my 2nd tri, dumami na vitamins like ferrous, morelac, etc. kase unti unti na daw po nagdedevelop si baby. Opo all in one na ang obimin pero dadagdagan pa ren po yan ng other vitamins na para sa development ng body parts ni baby 😊

Yeah depende yan kasi obimin + din sakin dahil nagttake ka pa siguro oampakapit kaya di ka pa nireresetahan ng ferrous at multivitamins ..wait mu lang or better ask your OB para maliwanagan ka po

yun 1st month ko hanggang 4months folic acid lang tapos nun 5months ferusulfate at calcium n lang ngayon mg 8months nko

Iba iba po practice ng mga OB. Meron naman ferrous lang binibigay.

Iba iba naman talaga nirereseta ng ob mine is iba din

Baka next check up mo pa dadagdagan ung vitamins mo.

Saken din obimin until now 28weeks na ko