Prenatal Vitamins

My OB prescribed a prenatal vitamins w/c is hindi ata ako hiyang kase nasusuka at sumasama ang pakiramdam ko everytime tini take ko sya, name of the vitamins is OBIMIN PLUS.

18 Replies

Nakakasuka talaga yan. Iniinom ko right before lunch para wala ng after taste at mapush ng food pababa. Pero nung pinalitan ng OB ko ung vitamins ko kasi medyo maliit si baby, narealize ko na pwede naman pala hindi magtiis kasi may alternative naman pala. Papalit mo na lang din sa OB mo.

Obimin din ako before. Hindi nahinto pagsusuka ko dyan and lahat ng kinakain ko, nilalabas ko dahil sa Obimin. I asked my OB na palitan dahil di ko kinaya pagsusuka ko.. so she prescribed Molvite OB. Ok naman so far. Sayang nga kasi andami ko nabiling Obimin

Ganyan rin yong sa akin mamsh . OBIMIN PLUS MULTIVITAMINS+MINERALS + DHA+EPA? GANYAN PO BA YONG SAYO . Try mo soya itake mamsh pag tapos mo kumain ako kasi ganun e . Nong una nag try ako hndi pako kumakain . Sumuka ako

Dahil yan sa iron. Yan din kse vitamins ko prescribed by my 1st ob gyne tapos nag palit ako ob gyne. Sabe nya nakakasuka tlga ang obimin kse may iron. So she switched me to folic acid and dha vitamins na lng

Ganyan dn b4 vit.q at lge aq nasusuka everytime tinetake q cya,nakakasuka daw tlga ung obimin,better u take it at night,xkn kz morning q cya tinatake kya gnun ang effect.

Nag.take din ako nyan 1 month pero hindi ko naman sinusuka. After lunch ko iniinom tapos sinusundan ko ng chocolate heheh.

Better po after lunch mo kainin, di na ako nagsusuka. Dati kasi ininom ko once nung una before meal yun nasuka ako.

Meron pa nga mga nahihilo sa vitamins na yan momsh. Ask your ob kung may marerecommend syang ibang vitamins..

ako po gnyan dati, cnubukan ko po inumin ang gamot after ko kumain yun po hnd n ko nsuka sa mga vitamins.

Baka po kc nasa stage ka pa ng pglilihi..ok din uminom ng anmum,,or change ka ng ibang brand sa ob mu