Vitamins

Sino po dito nagte-take ng Calcium Carbonate Calcimate? Binigyan po ako sa center nyan. 3x a day daw po yung take. Bale yung Ob ko kac resita sakin na inumin ko is Obimin, Calvin plus then Ferrous sulfate. pwede ko na po bang i-stop yung calvin plus? tia

15 Replies

Yung sa akin 3x aday po kc pra yan sa mga mbaba ang dugo dati ako 80/50 ngayun 110/80 kya pag sinabi ng doctor 3x aday inomin niyo po kapag ok na dugo m itigil muna

salamat po sa mga answers mommies. Tatanong ko po muna sa Ob ko kung iinomin ko po ba o hindi. Kaya po siguro 3x a day kac lowblood po ako 90/60 lang BP ko.

Mas susundin ko kung ano nireseta sakin ni OB. Pwede mo din naman itanong yan sa OB mo and about sa gamot na binigay sayo sa center. :)

skn mamshie calcium ko 2x a day.. mornin eve.. kung anu nmn po snbi ng ob nyo sundin nyo po cla po ksi nkakaalam po..

Same dn sakin ganyan dn bnigay ng center 3x a day pro dko eninom yung Calvin plus ang sinunod ko till kabuwanan ko..

Me po pero sabe ng OB ko isang beses lang said isang araw pero tuwing morning maylaman Ang tiyan.

90/60 dn po BP q pro every morning lng po inom q ng calciumade tas s gbi po obimin..

vit naman po ang calcium dapat once a day lang.... mas mabuti po consult ur ob momsh

ang impotante lang naman dyan ung folic acid at calcium e 😂

Umiinom din ako nyan ...once a day lang sabi ng OB ko ....