Ferrous sulfate

I am 20 weeks pregnant po. Obimin plus and Caltrate lang po iniinom ko. I asked my OB po about taking ferrous, sabi nya no need na daw po. Then yung calcium ko pinapaubos nya lang sa akin then stop na daw.. Continue Obimin na lang. Any thoughts po mga mommies? Thank you po ☺️

7 Replies

Depende yan sa OB mamshie sa assessment nila😔maganda po kais din yang Obimin plus sa tita ko hanggang sq manganak sya pinainom ni OB nya yan. Sakin pinatigil na yan nung 3rd trimester ko.8months preggy here Calcium 2x a day Ferrous sulfate once a day Aspirin once a. Day Methyldopa once a day (tumataas kasi bp ko)

3y ago

Thanks po Mommy. Baka nga po depende 😅

Tulad nga po ng mga sagot ng ibang mommies naka Depende po siguro sa mga OB natin. ako mula 1st day of check up sinasabi nya palagi huwag itapon ang mga reseta nya for my prenatal vitamins kasi hanggang sa manganak ako mag take ako ng mga vitamins for me and for my baby

3y ago

Yes po. Baka depende din po talaga sa mga condition nating mga mommies 🥰

I'm 20weeks din mom's, calcium caltrate, dha fish oil and obtrene plus .. dati ferrous pinastop ni ob pinalitan Ng calcium then sa 7months ko nlng daw ulit continue ung ferrous..

3y ago

Kaya nga po eh. Nung una di talaga ako marunong uminom ng tablet at capsule. Hirap na hirap. Haha! Nag worry lang po talaga ako na tatanggalin na. Haha pero sabi nga, iba iba daw po. So follow na lang kay OB ☺️

Currently 38 weeks di pa po pinastop ni OB lahat ng vitamins. Prenatal vitamins Calcium plus D3 Iron plus folic acid Anmum Natalac (started 36 weeks)

depende siguro sa OB. yung OB ko kasi hanggang 3 months postpartum pinapatyloy yung prenatal vits ko na Obmin, calcium and iron with folic acid

Sakin pinatigil na ang obimin at folic ko. Maternal milk na muna ako ngayon.

Currently 33 weeks still nagvavitamins pa din. Depende po ata sa OB yan 😅