Help! Tantrums

Ftm po, moms ano po kaya prob ni lo ko suoer iyakin nya kasi lately, 1mo old na sya. di nman sya gutom, na bburp nman, ok nman diaper, mahirap patulugin and pagnakatulog bilis magising ayaw din magpababa kaya lagi nalang namin sya karga. thanks po

9 Replies

Normal po sa 1st month. Nag aadjust pa kase si baby. Nagsswaddle kame paggabi para mahimbing sleep ni baby. Parang may nakaakap pa din sa kanya kahit nilapag na.

4y ago

thanks mommy, epektib sa knya swaddle