Help! Tantrums

Ftm po, moms ano po kaya prob ni lo ko suoer iyakin nya kasi lately, 1mo old na sya. di nman sya gutom, na bburp nman, ok nman diaper, mahirap patulugin and pagnakatulog bilis magising ayaw din magpababa kaya lagi nalang namin sya karga. thanks po

9 Replies

Tiyaga lang po mamsh ganan din baby ko nuon e as in grabe magpapuyat hahahaha. Research lang ako at puro basa sa google napunta ako dun sa lactose intolerant ang baby, eh bf mom ako hilig at takaw ko pamandin sa gatas eh sobrang fussy ni baby. Trny ko itigil ang milk ayun after ilang days nagkaron ng improvement.

4y ago

normal naman po poops nya and regular din

mommy may kabag po si baby kya laging masakit tian ganan pi ksi pnganay ko npakaiyakin, ayaw na ayaw ng ibababa lalong lumalakas ang iyak. Pitikin pi ng mrahan tian nia mpaoansun nyo po ang tunog nia kakaiba parang may hangin

4y ago

thanks mommy bantayan ko din if may kabag sya

Baka po nag growth spurt si baby mommy. Ganyan po kasi sila kapag nasa stage ng growth spurt irritable hindi mapakali minsan di pa nabitaw sa dede. Ilang araw lang pong ganyan then back to daily routine na si lo niyo ☺️

4y ago

Puyatan is real 😅

ganyan na ganyan baby ko,.. 1month & 10days na sya,.. pero grabe pa din umiyak,.. yun tipong ang naiisip mo.na Lang gawin daLhin sa hosp kasi baka may masakit sa kanya,.. 😞

4y ago

same po mommy ung iyak nya kasi parang may masakit sa kanya kaya nkkaworry

Normal po sa 1st month. Nag aadjust pa kase si baby. Nagsswaddle kame paggabi para mahimbing sleep ni baby. Parang may nakaakap pa din sa kanya kahit nilapag na.

4y ago

thanks mommy, epektib sa knya swaddle

That’a growth spurt mommy and that’s normal. ☺️ Sulitin mo na kasi there will come a time halos ayaw na nya pahawak kasi feeling big boy/girl na hehe

4y ago

opo hehe namnamin ko na ngayon nagpapayakap pa sya

same sa lo ko. 1 month na din. hys. Nakakatakot pa pag yung iyak nya umiihit. hays.

4y ago

opo mommy ung iyak na parang inapi talaga sya pag di sya karga

sis baka growth spurt yan, normal lang na may time ganyan si baby

growth spurt po siguro

4y ago

thanks mommy