help, idk what to do

Ftm po ako, sabi ni doc 3cm dilated nako yesterday, wait ko daw mag sunod2 na contractions ko like 3mins apart or pag pumutok panubigan ko. Grabe mga mamsh. 2 days nakong nag eaearly labor. Contractions every 5 mins na masakit. Hirap mag lakad and hinihintay ko talaga mag sunod2 yung waves ng contraction ko bago mag pa hospital. Ilang days po kaya to mag lalast? :(

1 Reply

Noon sakin, after 2 days 5 cm na ako. Then nanganak na rin agad, 37 weeks ako noon :)