what to do?

Hi. 39 weeks and 3 days na po ako pero close pa cervix ko. Im having irregular contractions na daw sabi ng OB. Masakit na siya. Yung intervals ko 10 mins then 7 mis then 5 mins.. then balik na naman sa 10mins. Talagang irregular. Wala pa nman discharge kasi nga close pa cervix. Ano kaya pwedi gawin para mag dilate na, ayaw ko kasi mag repeat swab test. Protocol kasi ng hospital pag di pa ako manganganak til july 18, swab test na naman. Please ano po ba advice niyo? Thank you. Sana bukas mag dilate na ako. Ang sakit sakit na kasi ng contractions.

1 Reply

More lakad and squat mo mommy. Tapos drink pineapple juice po.