Irregular Contractions

September 20 and 27 due date ko based on utz, then october 4 based on lmp. Then kagabi nagstart na ako makafeel ng contractions di naman siya 5 mins apart. Pero nasa 10 mins or 8 mins apart. Masakit pero tolerable pa. And wala paring discharge. Punta na ba ako sa hosp para mag pacheck or tuloy tuloy ko lang maglakad lakad muna? Ftm here. Pls answer po ty.

1 Reply

momsh basta nag 37 weeks kana anytime pede kana manganak. lakad lakad ka muna jan idouble chek mga things nio. kpag 5 mins interval saka ka magpunta s hosptal. goodluck momsh

5y ago

Thank you sis!