Pedia around Alabang area

Mga momsh baka po may kilala kayo na mgaling na pedia around alabang area. Issue ko po: 1. pang 4th day ni baby pinaformula n nya ako kaya hirap ako ngaun s pagpapagatas. nakakainis kasi di ko na natuloy ang gatas ko s dibdib ? 2. Yung sinuggest nya similac kada feeding nasinok sya na malakas. 3. not sure din if ok lng na 2 oz n pinapadede s 2 weeks old. 4. di msyado napooo si baby sabi nia kulang s feeding, un pala mas onti poop ng baby pag formula. Sana po bf advocate sya.

1 Reply

Mag breastfeed ka nlng moms.. meron pa yan search ka mga ways how to produce breastmilk kasi d naman talaga agad agad nag kaka gatas ang mommy...

4y ago

yes ginagawa ko nmn un momsh, need ko lng tlga ng bf advocate n pedia kasi mahirap nmn na magkaiba kami ng ggwin ng pedia ko dba?