mahine wash or hand wash

Ask ko lang po kc gusto ko n labhan mga damit ng baby ko ..though April pa ko mangangank, ung damit ba nila hinahandwsh nio lang?at qnongamit nio ma detergent..sabi nila okay daw ang perla

2 Replies

Up to you po kung ayaw nyong mahirapan mag gusot may mga detergent powder pong nabibili na good for newborn like tinybuds or nature nurture pero if kaya nyo naman pong mag hand wash pwede po yung perla kase mild lang sya and gamit na sya ng mga magulang naten before mas makakatipid pati kayo😊

Kami naghahand wash kami